Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng đến kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam tổ chức hội thao với không khí vui tươi, sôi nổi, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích góp phần nâng cao kết quả học tập, rèn luyện của đoàn viên, thanh niên Nhà trường.

Đoàn vận động viên cùng các thầy cô trong nhà trường

Hoạt động thể dục thể thao là hoạt động thường niên, nằm trong chuỗi các hoạt động của phong trào văn nghệ - thể thao, rèn luyện thể chất do Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam phát động, là hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tại giải thể thao năm nay có các môn thi đấu: kéo co, đá bóng và các tiết mục văn nghệ. Tham dự giải có đông đảo các vận động viên là học sinh sinh viên đến từ các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường tham gia.

Thầy cô giáo cùng các em học sinh sinh viên làm Lễ chào cờ

Thầy cô giáo cùng các em học sinh sinh viên làm Lễ chào cờ

Các tiết mục văn nghệ của đoàn viên thanh niên nhà trường

Các tiết mục văn nghệ của đoàn viên thanh niên nhà trường

Cán bộ giáo viên và các đoàn viên giao lưu bóng đá

Các đoàn viên thanh niên tham gia bộ môn kéo co

Đây là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho tuổi trẻ trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam, là dịp để thanh niên tri ân lớp lớp những thế hệ thầy cô giáo, là cơ hội để các bạn đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, từ đó có thêm động lực để học tập đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh của hội thao

       

      Trần Hữu

 

Bình luận