Hội thao chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Liên minh Hợp tác xã Việt Nam

Ngày 27/10, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ quan Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tổ chức Hội thao Chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Liên minh Hợp tác xã Việt Nam (29/10/1993-29/10/2023)

Hội thao thu hút sự tham gia của hơn 120 vận động viên đến từ 19 đơn vị thuộc Liên minh Hợp  tác xã Việt Nam tranh tài ờ 03 bộ môn thi đấu: kéo co, tennis và cầu lông.

Đ/c Hiệu trưởng Nguyễn Anh Huấn cùng các vận động viên nhà trường tham gia thi đấu

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam có 16 cán bộ công đoàn tham gia ở 02 bộ môn: Kéo co và Cầu lông. Ở hai bộ môn thi đấu này, nhà trường đều đạt giải thứ hạng cao: Giải Nhất bộ môn Kéo co và giải Nhì đôi nam bộ môn Cầu lông.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam

trao giải bộ môn Kéo co

Đ/c Phạm Minh Điển - Chủ tịch Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam chụp lưu niệm với các vận động viên nhà trường

Các vận động viên tham gia Hội thao với tinh thần thể thao lành mạnh, cống hiến hết mình, thi đấu, tranh tài sôi nổi, hấp dẫn và quyết liệt. Đặc biệt, được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là dịp giao lưu, chia sẻ, tạo nên sức mạnh đoàn kết giữa các ban, đơn vị trong Liên minh Hợp tác xã Việt Nam.

Một số hình ảnh của Hội thao

Trần Hữu