Hội giảng Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc 2018

Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc 2018

    Từ ngày 15/9 đến ngày 21/9/2018, Hội giảng toàn quốc năm 2018 sẽ diễn ra tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Hà Nội và Trường Trung cấp nghề Giao thông công chính Hà Nội. Tham dự hội giảng lần này có hơn 373 cán bộ giáo viên thuộc 244 cơ sở dạy nghề với hơn 90 nghề tham gia.

    Cùng với hoạt động trình giảng nhằm đánh giá trình độ chuyên môn trong hoạt động giảng dạy nghề, Hội giảng cũng tổ chức các hoạt động bổ trợ khác như: Tổ chức Hội thảo về nội dung đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Tham quan các trang thiết bị giáo dục nghề nghiệp được trưng bày. Một số hoạt động phong trào, giao lưu giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

    Hội thi diễn ra với không khí trang trọng, các bài giảng được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng. Trưởng thành và đạt thành tích cao trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi nghề thành phố Hà Nội những năm qua, năm 2018, Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật mỹ nghệ Việt Nam cũng vinh dự được tham dự hội giảng giáo viên dạy giỏi toàn quốc với bộ môn May và thiết kế thời trang.

   Kết thúc hội thi giảng viên Nguyễn Thị Vân Anh chuyên ngành May Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật Mỹ nghệ Việt Nam đã đạt giải nhất. Thành tích trong đợt thi này đã  một lần nữa khẳng định được vị trí, uy tín của trường trong hoạt động giáo dục nghề  tại thành phố nói riêng  và trong hệ thống các trường nghề toàn quốc.

   Ban truyền thông.

Bình luận