HỌC SINH LỚP 10 HỆ 9+ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT - MỸ NGHỆ VIỆT NAM CHÍNH THỨC NHẬP HỌC

Ngày 01/8/2023 Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam (VCTH) đã tổ chức nhập học cho những em học sinh đã trúng tuyển trong xét tuyển vào lớp 10 hệ 9+ Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam năm học 2023-2024. Đây là thế hệ học sinh K16 của Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam. Ths. Nguyễn Anh Huấn(Hiệu trưởng nhà trường) cùng các thầy cô trong BGH, phòng TS&HTVL, Phòng QLĐT&HSSV Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đến tham dự và chỉ đạo công tác tiếp đón, nhập học cho học sinh lớp 10.

Học sinh trúng tuyển vào lớp 10 hệ 9+ năm học 2023 – 2024 nghe hướng dẫn nhập học

Năm học 2023-2024, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam tuyển sinh gần 300 chỉ tiêu hệ 9+ theo các ngành nghề: Điện công nghiệp; Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí(Điện lạnh); Kế toán doanh nghiệp; May thời trang. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã đạt được những thành tích rất đáng tự hào cả trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi; đạt giải cao trong các kỳ thi giáo viên gỏi toàn quốc; đồ dùng thiết bị tự làm; Thi tay nghề... Vì vậy, năm học 2023 – 2024 việc tuyển sinh vào lớp 10 hệ 9+ của nhà trường đã nhận được sự quan tâm rất lớn của phụ huynh, các em học sinh lớp 9 và toàn xã hội.

Ngày nhập học không chỉ là ngày hội của các em học sinh trúng tuyển theo nguyện vọng mà còn là ngày vui của các thầy cô, gia đình, bạn bè của các em.

BCH đoàn trường và thanh niên tình nguyện hỗ trợ hướng dẫn các em học sinh khóa mới nhập học

Chào đón các em Tân học sinh không chỉ có các thầy cô, mà còn có đông đảo các anh chị học sinh khóa trên của Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam với sự thân thiện, gần gũi và những thông tin tư vấn rất cụ thể về chương trình học, hoạt động ngoại khóa, hoạt động của các câu lạc bộ. Dường như những học sinh mới dù lần đầu tiên đến với ngôi trường nhưng đã không còn sự ngại ngùng, e dè mà nhanh chóng hòa mình vào hoạt động chung, cởi mở và trò chuyện rất vui vẻ như những người bạn đã quen từ lâu.

Một số hình ảnh ngày nhập học của các em học sinh lớp 10 hệ 9+ Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam:

 

Phụ huynh và các em học sinh làm thủ tục nhập học

Các em học sinh kê khai thông tin làm thẻ HSSV

Đại diện ngân hàng Vietcombank tặng quà cho các bạn tân HSSV khóa mới

Giáo viên chủ nhiệm gặp mặt và triển khai nhiệm vụ đầu năm cho lớp 10A1

Giáo viên chủ nhiệm gặp mặt và triển khai nhiệm vụ đầu năm cho lớp 10A2

 

Bình luận