Học CAO ĐẲNG để có cơ hội việc làm sớm hơn!

Bạn đang băn khoăn tìm cho mình một ngôi trường chất lượng để bắt đầu chắp cánh cho tương lai và những mơ ước của mình? Bạn muốn có một công việc ổn định với mức thu nhập cao, có cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường mà không mất quá nhiều thời gian? Bạn muốn có cơ hội thăng tiến trong công việc, làm việc tại nước ngoài, tại các doanh nghiệp nổi tiếng và hơn hết là có khả năng tự hoàn thiện các kỹ năng của mình trong một môi trường học tập năng động, sáng tạo nhưng cũng rất phù hợp với điều kiện của bản thân và gia đình? Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký online hoặc gửi hồ sơ theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam

Tổ dân phố Nội Thương, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

1. Về cơ sở vật chất:

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam được xây dựng với diện tích lên tới 22.038 m,bao gồm 01 khu nhà làm việc 34 phòng, 02 khu giảng đường gồm 71 phòng, 02 xưởng thực hành 11 phòng và 02 khu ký túc xá tiện nghi, khép kín đảm bảo điều kiện sinh hoạt cho 1300 người học. Hệ thống các phòng học của nhà trường  được thiết kế, xây dựng khang trang, hiện đại gồm các phòng học lý thuyết, phòng học thực hành và các phòng học chức năng. Tất cả trang thiết bị ở các phòng đều được đầu tư theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn của từng ngành, nghề,  được bổ sung danh mục theo từng năm, nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên nắm vững kiến thức một cách tối đa, từ đó có kỹ năng tốt và tự tin hơn khi tiếp cận và làm việc với doanh nghiệp sau khi ra trường.

Bên cạnh điều kiện học tập, Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam luôn chú tâm đầu tư, xây dựng hệ thống công trình công cộng phục vụ nhu  cầu sinh hoạt và rèn luyện thể dục thể thao cho sinh viên. Nhà trường coi đây như một điều kiện tất yếu, giúp học sinh gắn bó, yêu mến với ngôi trường mình đã chọn. Trường có khu căng tin rộng rãi thoáng mát, nhiều cây xanh, xây dựng trên qui mô rộng với diện tích 200m2.. Căng tin sinh viên tại trường có khả năng đáp ứng nhu cầu của 1500 sinh viên, các món ăn đa dạng hấp dẫn, thực đơn thay đổi theo ngày, mùa, đảm bảo an toàn thực phẩm, phục vụ 24/24 giờ. Ngoài ra, trường còn có hệ thống cơ sở vật chất tiện lợi phục vụ nhu cầu thể dục thể thao của các em như: Sân bóng chuyền, sân cầu lông, sân đá bóng cỏ nhân tạo. Các em còn được đăng ký ở tại ký túc xá với hệ thống các phòng được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, khép kín, có hỗ trợ lệ phí năm đầu.

2. Đa dạng các ngành nghề và loại hình đào tạo.

Hiện nay để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người học và nhu cầu việc làm của thị trường lao động, nhà trường đã xây dựng nhiều mã ngành đào tạo, trong đó chiếm ưu thế và được người học đăng ký nhiều nhất là ngành: Điện lạnh & Điều hòa không khí, Điện công nghiệp, May thời trang, Quản trị mạng máy tính, Quản trị doanh nghiệp, Kế toán doanh nghiệp, Thiết kế thời trang...100% học sinh, sinh viên các ngành này ra trường được các doanh nghiệp nhận trực tiếp, đi làm ngay với mức lương ổn định.

Người học, tùy theo điều kiện và năng lực của mình có thể chọn học các ngành theo trình độ trung cấp, cao đẳng 9+ và cao đẳng. Ngay sau khi ra trường, các em có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học tại trường theo hình thức liên thông cao đẳng, đại học. Lựa chọn học tại trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam, người học hoàn toàn tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí học học tập, nhưng lượng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cũng được hình thành sớm hơn, từ đó lập nghiệp thành công cũng sẽ sớm hơn.

3. Chất lượng đào tạo luôn được chú trọng và nâng cao thường xuyên.

Nhà trường có đội ngũ cán bộ, giảng viên dày dạn kinh nghiệm, được cọ sát thường xuyên bằng nhiều hoạt động chuyên môn hàng năm qua các hội thi: Nhà giáo dạy giỏi cấp trường, nhà giáo dạy giỏi cấp thành phố và cấp quốc gia. Hiện nay, trong nhiều giải pháp xây dựng và phát triển nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo là giải pháp được lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh việc đầu tư về cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp giảng dạy, trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam đặc biệt quan tâm, chú trọng  đẩy mạnh liên kết đào tạo với nhiều cơ sở giáo dục có chất lượng cao, nhằm giúp cho người học có thêm nhiều lựa chọn và nâng cao kỹ năng nghề của mình như: Viện Pháp ngữ Quốc tế thuộc ĐHQG Hà Nội; Trung tâm đào tạo lập trình CNTT Quốc tế Aptech đại học Bách Khoa Hà Nội.

4. Đẩy mạnh các hoạt động ngoại khóa nhằm bồi dưỡng kỹ năng mềm cho học sinh, sinh viên, giành nhiều chính sách ưu đãi nhất cho người học.

Phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao được coi là một nhiệm vụ quan trọng trong hoạt động giáo dục của nhà trường. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh. Nhiệm vụ này cũng được trường Cao đẳng  Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam ý thức rất rõ. Song song với việc nâng cao chất lượng giảng dạy, nhà trường rất quan tâm tới việc đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng  phục vụ hoạt động thể dục thể thao như sân chơi bóng rổ, cầu lông, sân đá bóng cỏ nhân tạo. Ngoài những hoạt động rèn luyện thể dục thể thao có trong các môn học như  giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng, phong trào “Khỏe để học tập tốt” cũng được nhà trường phát động thường xuyên, nhằm lập thành tích hướng tới các dịp lễ kỷ niệm lớn của dân tộc trong năm như: ngày  Giải phóng miền nam 30/4, ngày Quốc tế lao động 01/5, ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và một số dịp lễ khác. Bên cạnh đó, kết hợp với Ban giám hiệu nhà trường và nhiều tổ chức khác nhau, Đoàn thanh niên nhà trường cũng thường xuyên tổ chức cho học sinh, sinh viên các hoạt động hữu ích mang tính kết nối cộng đồng như: Hiến máu nhân đạo, hoạt động từ thiện, các hoạt động giao lưu văn nghệ thể thao giữa Đoàn trường với Đoàn thanh niên xã hay Đoàn thanh niên các đơn vị trực thuộc đóng trên địa bàn xã, huyện. Những chuyến tham quan giành cho các em đạt được nhiều thành tích, những chuyến đi thực tế tại các doanh nghiệp sản xuất luôn là những hoạt động khiến các em thấy hứng thú và rút ra nhiều bài học nhất, ý nghĩa nhất cho mình về một người công dân, người lao động mới có ích cho gia đình và xã hội.

Hiện nay, với mục tiêu lấy người học là trọng tâm, nhà trường cũng đã và đang có nhiều chính sách ưu đãi cho người học. Ngoài học phí thấp, được hưởng tất cả các chính sách như  giảm phí, miễn phí với hộ nghèo, gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng của hệ thống trường công lập, Nhà trường đang có chính sách miễn phí ký túc năm đầu cho học sinh, sinh viên, mở ngày hội việc làm cho học sinh sau tốt nghiệp, liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố, nhiều trung tâm xuất khẩu lao động nhằm đảo bảo đầu ra cho các em sau khi tốt nghiệp ra trường.

Bạn có thể đạt được ước mơ của mình bằng rất nhiều cách. Học đại học là một con đường nhưng không phải là con đường duy nhất. Hãy lựa chọn cho mình con đường phù hợp nhất, con đường ngắn nhất để thực hiện ước mơ và trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn!.

Ban Truyền Thông

 

Bình luận