Hoạt động ngoại khóa của tân sinh viên đợt 01

Với mục tiêu tạo ra một môi trường học tập và rèn luyện thân thiện tích cực. Trong những ngày đầu tiên tham gia khóa học của mình, thầy trò trường Cao đẳng Kỹ thuật Mỹ nghệ Việt Nam đã có rất nhiều hoạt động học tập và rèn luyện bổ ích, thú vị.

Các bạn tân sinh viên khóa mới cũng đã được tham gia nhiều hoạt động tập thể, với nhiều kỹ năng khác nhau, đặc biệt là kỹ năng hoạt động nhóm và kỹ năng tổ chức  công tác đoàn thể. Nhiều trò chơi vui nhộn được các bạn thực hiện với tinh thần hào hứng, say mê.

Một bạn  tân sinh viên sau buổi học đã vui vẻ chia sẻ: “Bước vào một môi trường học tập mới với nhiều bỡ ngỡ: bạn bè mới, cách học tập mới và cả tư duy cũng mới mẻ, tuy chỉ mới là tuần đầu tiên, song chúng em đã thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Các bạn của em đều ý thức được rằng, học tập trong môi trường chuyên nghiệp sẽ giúp chúng em không những có được tri thức, kỹ năng nghề, mà còn có rất nhiều kỹ năng khác mà chúng em có thể vận dụng trong quá trình làm việc của mình sau này. Trước đây em còn có tâm lý rất dè dặt và hoài nghi khi đăng ký học tại trường. Bây giờ, thì em tin rằng lựa chọn của chúng em hoàn toàn đúng. Hiện tại, chúng em sẽ cố gắng nhiều hơn trong công tác học tập và rèn luyện, nhằm chuẩn bị cho mình hành trang mới để vững bước trong cuộc đời”.

voh.vn

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường Công lập. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, với hệ thống cơ sở vật chất không ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao. Với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã được Bộ Lao động Thương binh - Xã hội chọn là trường có các nghề trọng điểm cấp Quốc gia về đào tạo các ngành Kỹ thuật và cấp Quốc tế - khu vực ASEAN về đào tạo các nghề Mỹ nghệ. Bên cạnh đó, nhà trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên khi ra trường.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT - MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Đ/C: Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Hotline: 024 36780857; 0982 648 635

Trụ sở chính: Khu Nội thương, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

VP2: P103A số 09 Bùi Ngọc Dương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ban truyền thông

Bình luận