Hoạt động chào mừng ngày Thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào đoàn Thanh niên năm 2021 của BCH đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam; Được sự đồng ý của Chi ủy, Ban giám hiệu trường Cao đẳng  Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam, sáng ngày 26/3/2021 Ban chấp hành Đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2021 và tổng kết công tác Đoàn năm 2020.

Đến dự buổi lễ mít tinh có đồng chí: Ngô Minh Châu -  phó Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng  nhà trường;  đ/c Nguyễn Văn Phước - Bí thư Đoàn trường;  các Đ/c là Trưởng, phó các Phòng, Khoa cùng toàn thể các đồng chí Đoàn viên là cán bộ giảng viên, học sinh, sinh viên đang giảng dạy và học tập tại trường. 

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phước thay mặt BCH Đoàn trường đã ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, báo cáo với BGH nhà trường về những thành tích mà Ban chấp hành đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam đã đạt được trong năm 2020 vừa qua. Đồng thời, yêu cầu các đồng chí Đoàn viên, thanh niên nhà trường luôn sẵn sàng phát huy hơn nữa, tinh thần tuổi trẻ thanh niên làm theo lời Bác dạy: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” trong học tập và rèn luyện bản thân nhằm xây dựng đất nước XHCN.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngô Minh Châu, phó Bí thư Chị bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường, bày tỏ sự vui mừng và ủng hộ đối với các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể thao do Đoàn trường tổ chức; Chúc mừng Đoàn trường và các đồng chí đoàn viên học sinh, sinh viên đã đạt nhiều thành tích cao trong học tập, trong công tác đoàn. Đồng thời, cũng kỳ vọng Ban chấp hành cùng với tập thể đoàn viên, thanh niên nhà  trường sẽ phát huy hơn nữa sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình để xây dựng Đoàn trường ngày càng vững mạnh, đoàn kết với những đoàn viên, thanh niên có lý tưởng, khát vọng, sống vì cộng đồng.

Buổi lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ chí Minh 26/03/2021 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đoàn viên, thanh niên trong nhà trường với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động. Buổi lễ thực sự là dịp để các đoàn viên, thanh niên nhà trường cùng ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và nhìn lại những kết quả, hoạt động của Đoàn Thanh niên  trong giai đoạn đầu năm học mới năm 2021 - 2022; từ đó cùng nhau tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, lan tỏa tinh thần và nhiệt huyết tuổi trẻ, cống hiến và đóng góp cho sự nghiệp phát triển của nhà trường nói riêng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc nói chung.

   Ban truyền thông

 

Bình luận