Hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Trong suốt chiều dài lịch sử nước ta, người phụ nữ Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế quan trọng trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. Phụ nữ Việt Nam, dù trong thời chiến hay thời bình, vẫn là những người yêu nước, có trí tuệ và đầy sáng tạo.

Ngày 20/10 hàng năm là ngày đất nước ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là dịp để thể hiện lòng biết ơn đối với người phụ nữ Việt Nam, những người luôn xứng đáng với sự kính trọng và quý mến của toàn xã hội.

Để tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa các công đoàn viên, tạo không khí vui tươi và nhân rộng các phong trào văn nghệ. Góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là đoàn viên nữ trong việc gìn giữ, phát huy sản phẩm văn hóa Việt Nam. Công đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam với 02 chủ đề nổi bật.

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa 02 nhà giáo đạt giải Nhất hội giảng tại Hưng Yên

Chủ đề “ Tuần lễ sắc mầu áo dài” 100% đoàn viên nữ mặc trang phục áo dài khi đến trường Từ ngày 16/10/2023 đến hết ngày 20/10/2023. Tuần lễ áo dài là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Chủ đề “Tổ chức mít tinh toạ đàm” ngày 20/10/2023: “Làm gì để phụ nữ hạnh phúc ”,  tặng quà đoàn viên nữ

“ Giỏi việc trường đảm việc nhà” và giao lưu văn nghệ.

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa Ban chấp hành công đoàn

Tổ chức các hoạt động kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam không chỉ là một dịp để tặng quà và chúc mừng công đoàn nữ của nhà trường, mà còn là một cơ hội để tôn vinh những giá trị và ý nghĩa tốt đẹp của người phụ nữ trong cuộc sống và xã hội Việt Nam hiện nay.

Một số hình ảnh ngày 20/10

Trần Hữu.

Bình luận