Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Liên Minh Hợp Tác Xã Việt Nam

     Hòa chung không khí rộn ràng đón xuân mới 2019 của cả dân tộc, ngày 8 tháng 01 năm 2019, tại trụ sở Liên Minh HTX Việt Nam số 149 Dương Đình Nghệ đã diễn ra buổi giao lưu văn nghệ, thể thao giữa các khối đơn vị trực thuộc. Đây là một hoạt động được Công Đoàn Liên Minh kết hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức nhằm hướng tới kỉ niệm  25 năm ngày thành lập Liên Minh HTX Việt Nam.

     Buổi giao lưu nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đồng chí lãnh đạo Liên Minh, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và trên 100 cán bộ công nhân viên chức của khối HTX. Các hoạt động trong ngày giao lưu bao gồm nội dung thi thể thao và biểu diễn văn nghệ. Hoạt động này được các đơn vị tham gia và hưởng ứng nhiệt tình, tạo nên một không khí vô cùng sôi nổi và trẻ trung. Các tiết mục văn nghệ mang phong cách “cây nhà lá vườn” cũng được các đơn vị chuẩn bị vô cùng chu đáo, với nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, tổ quốc, tình yêu đôi lứa, vai trò tiên phong của Đảng, Liên Minh trong công cuộc xây dựng đất nước đã mang lại cho người nghe nhiều cảm xúc từ rộn rã, vui tươi đến tự hào, sâu lắng.

     Tham gia buổi giao lưu, Trường cao đẳng nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam đã đem tới 2 nội dung thi thể thao và 03 tiết mục văn nghệ.  Kết quả buổi giao lưu trường đạt giải 2 nội dung thi bóng bàn và giải 3 kéo co đồng đội   

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Ban Truyền thông

Bình luận