Giao lưu thể thao Khối thi đua số VII - Công đoàn Viên chức Việt Nam

Theo kế hoạch thường niên của Công đoàn viên chức Việt Nam, ngày 15/10/2019 đã diễn ra buổi giao lưu thể thao của các khối ngành trong khối thi đua số 7 - Công đoàn viên chức Việt Nam.

Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam cử 10 đoàn viên đại diện cho Liên minh Hợp tác xã Việt Nam tham gia giao lưu ở 02 nội dung bóng bàn và kéo co. Kết thúc buổi giao lưu, Đoàn trường đạt được một số thành tích đáng khích lệ: giải nhất bóng bàn, giải khuyến khích kéo co và giải nhì toàn đoàn.

Giao lưu thể thao được xem làm một hoạt động mang ý nghĩa lớn trong việc nâng cao tinh thần đoàn kết trong khối Liên minh nói chung và nhà trường nói riêng. Qua đó, công đoàn viên trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam được rèn luyện nâng cao sức khoẻ, đem lại tinh thần lạc quan trong cuộc sống, nâng cao hiệu quả trong công việc.