Giao lưu ẩm thực chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công đoàn Liên minh HTX Việt Nam long trọng tổ chức giao lưu ẩm thực Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2018 cho các khối công đoàn cơ sở trực thuộc ngành tại trụ sở Liên Minh Hợp Tác Xã Việt Nam.

   Tham dự buổi giao lưu kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam, đại diện Đảng ủy, Văn phòng, công đoàn, đoàn thanh niên cùng toàn thể các chị em là cán bộ, viên chức khối văn phòng và các Ban tham mưu, các đơn vị trực thuộc.

   Đến với buổi giao lưu, Công đoàn trường Cao đẳng nghề kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam chia thành 04 tổ. Tự hào với truyền thống  của người phụ nữ Việt Nam :”Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, chị em các tổ công đoàn đã thể hiện sự khéo léo, duyên dáng, tài năng nữ công gia chánh của mình trong các món ăn dân dã, độc đáo và không kém phần sáng tạo. Đằng sau những bộn bề. lo toan, vất vả trong đời sống thường ngày, có thể nói, buổi giao lưu ẩm thực đa diễn ra có những ý nghĩa thật sự sâu sắc. Đó thực sự là một sân chơi bổ ích, giúp cho vai trò, tài năng và vẻ đẹp của người phụ nữ được khẳng định và tỏa sáng hơn nữa.

   Ngoài những món ăn do chính đôi tay khéo léo của người phụ nữ tạo nên, tà áo dài duyên dáng, nụ cười tươi tắn, những cái bắt tay thân tình, cùng sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo đơn vị, cấp trên đã giúp cho các chị em tự hào hơn nữa với vẻ đẹp của mình, đồng thời vững lòng hơn nữa làm tròn vai trò vẹn toàn của một nửa thế giới.

   Thể hiện sự quan tâm, gắn bó, tri ân với những người phụ nữ, Chủ tịch Liên minh Nguyễn Ngọc Bảo  tỏ ra hết sức vui mừng khi tham gia buổi giao lưu ẩm thực đầy thú vị. đồng chí đã tận tay trao phần thường và những bó hoa tươi thắm trực tiếp tới các tổ công đoàn đồng thời khẳng định: “Đây là một tài sản vô cùng quý giá, là một kho báu đối với toàn thể cán bộ Liên minh HTX Việt Nam. Dù ở bất cứ cương vị nào, lãnh đạo, quản lý hay cán bộ, người lao động, chị em phụ nữ luôn tận tâm, tận tụy, cống hiến hết mình xây dựng mái nhà chung Liên minh HTX Việt Nam ngày càng phát triển”. Đánh giá cao những đóng góp của cán bộ nữ, thay mặt Đảng đoàn, thường trực Liên minh HTX Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo biểu dương những thành tích mà chị em đã đạt được trong thời gian qua.

     Chủ tịch Nguyễn Ngọc Bảo mong muốn trong thời gian tới đây toàn thể chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất riêng có của phụ nữ Liên minh HTX Việt Nam, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách tạo động lực mạnh mẽ, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vị thế của Liên minh HTX Việt Nam. “Tôi mong rằng với truyền thống tốt đẹp đó, với bề dày công tác như vậy thì tất cả chị em phụ nữ trong cơ quan chúng ta tiếp tục đóng góp trí tuệ công sức  năng lực của mình để cùng với tập thể cán bộ của Liên minh HTX Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước giao phó trong thời gian tới đây”.

     Ban truyền thông.  

 

 

Bình luận