Điện công nghiệp và Điện lạnh – Ngành học luôn được doanh nghiệp săn đón khi ra trường.

Nước ta đang trong quá trình phát triển trở thành một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa, trong đó ngành Điện công nghiệp và Điện lạnh giữ một vai trò quan trọng then chốt cho sự phát triển đó. Nhu cầu sản xuất công nghiệp trên cả nước đang phát triển mạnh mẽ, phủ khắp các hoạt động kinh tế của đất nước như: hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại, du lịch, dịch vụ, dân sinh. Kéo theo nhu cầu về nhân lực ngành điện ngày càng tăng cao.

Đặc biệt, với thành công trong việc phòng chống dịch Covid – 19, trong khi nước khác đang khốn đốn vì dịch thì nền kinh tế VN hồi phục nhanh chóng. Hàng trăm công ty Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu đầu tư vào Việt Nam, thu hút hàng triệu lao động có tay nghề cao, nhất là ngành Điện công nghiệp và Điện lạnh.

Điện công nghiệp và Điện lạnh – Ngành học luôn được doanh nghiệp săn đón khi ra trường - ảnh 1  

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường Công lập có bề dày gần 20 năm đào tạo nghề, được Bộ Lao động Thương binh - Xã hội công nhận có các nghề Trọng điểm cấp Quốc gia về đào tạo các nghề Kỹ thuật. Nhà trường luôn hướng đến mục tiêu đào tạo học sinh sinh viên ra trường có tay nghề cao, chất lượng, phù hợp với thực tiễn, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của các doanh nghiệp. Nhà trường có nhiều chương trình đào tạo cấp độ Cao đẳng chính quy, Cao đẳng 9+ để đào tạo người học có được các kiến thức và kỹ năng tay nghề cao.

Lựa chọn ngành Điện công nghiệp và Điện lạnh tại trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam, các em học sinh luôn yên tâm với đội ngũ cán bộ giảng viên nhiệt huyết, có chuyên môn vững vàng, trang thiết bị học hiện đại, phương pháp giảng dạy tiên tiến, gắn liền với yêu cầu của doanh nghiệp. Với những lợi ích mà ngành Điện công nghiệp và Điện lạnh mang lại, sau khi ra trường, các em học sinh sinh viên có thể tìm kiếm việc làm một cách dễ dàng, thu nhập cao, ổn định lâu dài cho cuộc sống.

Các em học sinh lựa chọn hệ Cao đẳng chính quy ngành Điện công nghiệp và Điện lạnh cần tốt nghiệp THPT ( hoặc tốt nghiệp THCS học hệ Cao đẳng 9+), với mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung là 700.000đ/tháng. Ra trường các em được cấp bằng Kỹ sư thực hành, được liên thông lên đại học, được giới thiệu đi lao động Nhật Bản diện kỹ sư…

Ngoài ngành Điện công nghiệp và Điện lạnh, trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam còn có các ngành rất “hot” hiện nay như: Công nghệ Hàn, May thời trang, Thiết kế thời trang, Kinh tế, Mỹ nghệ. Đây là những nhóm ngày mà doanh nghiệp luôn khát nhân lực, tỉ lệ có việc làm luôn đạt 100% với mức lương trung bình đạt tới 10 triệu/tháng.

Theo Thạc sỹ Nguyễn Anh Huấn, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, năm 2020, nhà trường dành nhiều ưu đãi cho tân học sinh sinh viên như: giảm 50% học phí kỳ đầu, miễn tiền ở kí túc xá 01 năm, miễn học phí khi thực tập tại doanh nghiệp. Đặc biệt, nhà trường cam kết 100% sinh viên được bố trí việc làm ( nếu có nhu cầu), sẵn sàng hoàn trả lại học phí nếu không sắp xếp được việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp.

Điện công nghiệp và Điện lạnh – Ngành học luôn được doanh nghiệp săn đón khi ra trường - ảnh 2Nhà trường đã kí kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn để bố trí việc làm cho sinh viên khi ra trường như: Tập đoàn Petrolimex, Tập đoàn Hòa Phát, Công ty may Nhật Hoa…Hợp tác với Công ty DWN Việt Nam để đào tạo tiếng Đức, đào tạo nghề kép nếu sinh viên có nhu cầu du học tại CHLB Đức. Trong nhiều năm qua, hàng nghìn học sinh sinh viên ngành Điện công nghiệp và Điện lạnh ra trường đã được các doanh nghiệp có uy tín nhận vào làm việc như: Tập đoàn Petrolimex, Tập đoàn Hòa Phát, Tập đoàn Lilama với mức thu nhập cao.

Với những cơ hội như vậy, học sinh sinh viên có thể tin tưởng đến với trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam như một địa chỉ đào tạo nghề uy tín, tin cậy ở miền Bắc Việt Nam.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường Công lập trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam, được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam lên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật - Mỹ nghề Việt Nam, sau đó là trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Nhà trường có chức năng, nhiệm vụ bồi dưỡng, dạy nghề, đào tạo nguồn nhân lực đạt trình độ cao cho khu vực kinh tế tập thể, HTX cũng như cho xã hội.

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, với hệ thống cơ sở vật chất không ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao. Với chức năng nhiệm vụ đào tạo, dạy nghề ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã được Bộ Lao động Thương binh - Xã hội chọn là trường có các nghề Trọng điểm cấp Quốc gia về đào tạo các nghề Kỹ thuật và cấp Quốc tế - khu vực ASEAN về đào tạo các nghề Mỹ nghệ. Bên cạnh đó, nhà trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên khi ra trường.

https://www.tienphong.vn/giao-duc/dien-cong-nghiep-va-dien-lanh-nganh-hoc-luon-duoc-doanh-nghiep-san-don-khi-ra-truong-1699686.tpo?

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT - MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Đ/C: Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Hotline: 024 36780857; 0982 648 635

Trụ sở chính: Khu Nội thương, Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội

VP2: P103A số 09 Bùi Ngọc Dương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bình luận

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin.

0984308585