Công ty Lilama tuyển nhân viên cơ khí

CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA 18.1

Hiện nay, Công ty cổ phần Lilama18.1 đang có nhu cầu tuyển dụng công nhân kỹ thuật gồm các ngành nghề sau: Cơ khí, điện, lắp đặt ống, thiết bị, kích kéo kim loại, vận hành, cẩu chuyển, gia công, sửa chữa, tiện, nguội, vệ sinh sơn dặm, bảo trì bảo dưỡng cơ khí… (từ sơ cấp nghề, trung cấp nghề, cao đẳng nghề) để phục vụ công việc thi công tạii:
Dự án:
- Cảng Ba Son, Cảng Tân Cảng-Tp.Hồ Chí Minh;
- Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 MR - Trà Vinh;
- Dự án điện mặt trời Ninh Thuận.
 Số lượng công nhân kỹ thuật cần tuyển: 50 người.

I. Hồ sơ xin việc gồm:
1) 01 Đơn xin việc.
2) 01 Giấy khám sức khỏe của Bệnh viện loại 04 trang (không quá 03 tháng).
3) 01 Bằng nghề công chứng.(nếu có)
4) 02 CMND photocopy công chứng.
5) 02 Sơ yếu lí lịch công chứng (Nếu không công chứng thì phải bổ sung giấy xác nhận hạnh kiểm hoặc không tiền án tiền sự của địa phương).
6) 01 Sổ hộ khẩu photo.
7) 04 Ảnh thẻ 4x6 (không quá 03 tháng).
8) 01 Tài khoản dăng kí tại Ngân hàng BIDV (để làm thủ tục chuyển lương)
II. Ưu tiên cho các học viên sau khi tốt nghiệp đạt loại khá, có hạnh kiểm tốt, chấp nhận sự điều động của Công ty.
III. Mô tả công việc : Gia công cơ khí, cắt gọt ống công nghệ; Sơn dặm ống cứu hỏa và kết cấu thép. Lắp đặt thiết bị cơ khí.
IV. Các nội dung khác cần quan tâm:
1) Trước khi làm việc, CBCNV được hướng dẫn học an toàn, mua bảo hiểm tai nạn lao động trên công trường (BH 24 giờ - gói bảo hiểm 100 triệu đồng/năm), trang bị bảo hộ lao động, cấp phát những công cụ dụng cụ để phục vụ công việc chuyên dụng đảm bảo an toàn lao động.
2) Thời hạn ký hợp đồng lao động: Thử việc 01 tháng, sau thời gian thử việc CB-CNV tiếp tục ký hợp đồng không xác định thời hạn với Công ty để được hưởng các chế độ chính sách của Nhà nước như tham gia Bảo hiểm y tế, BHXH bắt buộc, BHTN….
3) Nơi ở và phương tiện đi lại: Đơn vị bố trí CB-CNV ở miễn phí, xe đưa đón CB-CNV nơi ở đến nơi làm việc và ngược lại. (nếu vị trí làm việc xa khu cư tập thể từ 2km trở lên)
4) Cơ hội thăng tiến: Tùy theo năng lực, kỹ năng, mức cống hiến của bản thân sẽ được xét làm nhiệm vụ của nhóm trưởng và cao hơn nữa là Tổ trưởng của Tổ sản xuất trong các Dự án.
5) Chế độ tiền lương: Theo quy định của Công ty.
6) Mức lương bình quân hiện nay của Công ty năm 2017 là: 8,500,000 đồng/tháng. Có giao khoán khối lượng đến từng đơn vị tổ (Nếu làm năng suất cao thì tiền lương được nhân theo khối lượng người lao động thực hiện)
7) Chế độ bảo hiểm và các ngày nghỉ lễ theo quy định của Nhà nước.
V. Thời gian nhận Hồ sơ từ ngày 10 tháng 5 năm 2018.
VI. Các thủ tục nộp hồ sơ :
- Địa chỉ : Công ty cổ phần Lilama 18.1, 104-106 Trần Lựu, Phường An Phú, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Ứng viên gửi cv về Email: bantruyenthongmn@gmail.com

☎️Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam.
Hotline: ‭024 36780857‬
Website: http://vcth.edu.vn/
Khu Nội thương, Xã Dương Xá, H.Gia Lâm, Hà Nội.