Công ty Cổ phần XNK và Đầu tư Việt Nam

Mô tả:

- Tư vấn, chào giá, bán hàng qua điện thoại cho khách hàng.
- Thông báo với khách các chính sách khuyến mãi của công ty để chốt các đơn đặt hàng.
- Theo dõi đơn hàng, điều phối giao nhận đơn hàng và thu công nợ khách hàng.
- Giao dịch tất cả các vấn đề liên quan đến bán hàng và xử lý các công việc phát sinh khác của bộ phận bán hàng.
- Chăm sóc khách hàng.
- Đàm phán thương lượng, hoàn thiện giấy tờ với khách hàng.
- Làm việc tại văn phòng Hà Nội
- Chi tiết công việc sẽ trao đổi rõ hơn trong buổi phỏng vấn

Yêu cầu

- Nữ tuổi từ 25 – 35, làm việc toàn thời gian.
- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên (không yêu cầu đúng chuyên ngành kinh doanh nhưng ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị, máy móc, dung cụ điện.
- Nhanh nhẹn, linh hoạt, giải quyết tình huống tốt.
- Khả năng thuyết phục, đàm phán, thương lượng;
- Kỹ năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm;
- Khả năng làm việc áp lực cao.
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, Excel, ….); phần mềm bán hàng
- Ngoại hình dễ nhìn, không nói ngọng, nói lắp.

Quyền lợi

- Lương cơ bản: 10 triệu (có thể thỏa thuận tùy thuộc vào năng lực) + Thưởng + KPI
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. Công việc ổn định
- Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ.
- Được đóng bảo hiểm đầy đủ (BHXH, BHTN, BHYT) và các ưu đãi theo luật lao động quy định.
- Thưởng vào các dịp lễ, tết.
- Thăm quan du lịch theo hoạt động của công ty

Người liên hệ: Chị Mai

Địa chỉ: Tầng 4, 73 Phố Lò Đúc Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam (ngày 15/8/2004) lên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật - Mỹ nghề Việt Nam, tiếp đến là trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Cho đến nay, với hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường đã được Bộ Lao động, Thương binh - Xã hội chọn là trường Trọng điểm cấp quốc gia về đào tạo các ngành Kỹ thuật và cấp quốc tế - khu vực ASEAN- về đào tạo các ngành Mỹ nghệ. Tổng số cán bộ, viên chức Nhà trường hiện nay là 78 người.Trường có 6 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Hiện tổng số sinh viên 3 khoá hơn 2.000 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các khoa cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10- 12triệu đồng/tháng./.