Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Hòa Phát tuyển dụng các vị trí

Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Đô thị Hòa Phát, thành viên thuộc Tập đoàn Hòa Phát, chuyên về lĩnh vực Đầu tư – Xây dựng và Kinh doanh Bất động sản (Khu công nghiệp và Khu đô thị) cần tuyển nhân viên cho những vị trí sau:

I. Vị trí tuyển dụng:

1. Cán bộ phòng Đầu tư: Nam giới, số lượng (02), làm việc tại Hà Nội

Tốt nghiệp ĐH Xây dựng, Kiến trúc, Giao thông vận tải, Kinh tế Quốc dân (Chuyên ngành kinh tế Xây dựng; kinh tế đầu tư; Địa chính kinh doanh BĐS); Tài chính; cử nhân Luật. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng; Ưu tiên những người có kinh nghiệm về lập và QLDA, đặc biệt đã tham gia các dự án về KCN; Khu đô thị; ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc từ 03 năm trở lên.

2. Kỹ sư cây xanh: Nam giới, số lượng (02), làm việc tại Hưng Yên

Tốt nghiệp Đại học Lâm nghiệp, kiến trúc cảnh quan, chuyên ngành trồng trọt,cây trồng …và các ngành có liên quan, am hiểu về cây xanh, kỹ thuật trồng và chăm sóc cây, có tinh thần trách nhiệm làm việc theo nhóm và khả năng làm việc độc lập. Ưu tiên người có kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây xanh công viên, công ty môi trường, khu công nghiệp, khu đô thị.

3. Nhân viên kỹ thuật vận hành: Nam giới, số lượng (10), làm việc tại Hà Nội

Tốt nghiệp Cao đẳng, trung cấp, bằng nghề chuyên ngành Điện, Điện lạnh, cơ điện, tự động hóa, cơ khí,cấp thoát nước, hàn…. Có tinh thần, trách nhiệm làm việc theo nhóm và khả năng làm việc độc lập; Ưu tiên người đã có kinh nghiệm tham gia lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng bảo trì các thiết bị làm việc tại các Ban Quản lý Tòa nhà chung cư;

4. Nhân viên kiểm soát An ninh: Nam/nữ, số lượng (10), làm việc tại Hà Nội

Tốt nghiệp THCS trở lên, tuổi dưới 50 có sức khỏe, không dị tật, dị hình, không xăm trổ, không tiền án, tiền sự, không sử dụng ma túy (hoặc các chất gây nghiện tổng hợp) ưu tiên quân nhân xuất ngũ.

II. Lương, Chế độ: Thoả thuận + chế độ BHXH

III. Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội, Hưng Yên

- Địa điểm nộp hồ sơPHÒNG TỔ CHỨC

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ HOÀ PHÁT

39 Nguyễn Đình Chiểu – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội

- Điện thoại:  024.62797200 (Phòng Tổ chức)

- Email:  nguyenthisu@hoaphat.com.vn

Ghi chú: Hồ sơ dự tuyển ghi rõ vị trí dự tuyển, số điện thoại liên hệ.

- Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 15/10/2020

- Hồ sơ không đạt không trả lại.

Bình luận