Công ty Cổ phần Xây dựng Long Việt tuyển dụng Cán bộ kỹ thuật xe - máy công trình

Công ty Cổ phần Xây dựng Long Việt hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật, dân dụng bao gồm: xây dựng các công trình công nghiệp, xây dựng nhà các loại, xây dựng hạ tầng, hoàn thiện công trình xây dựng…Công ty chúng tôi cần tuyển dụng vị trí sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Cán bộ kỹ thuật xe - máy công trình (phòng Kế hoạch - Kỹ thuật)

2. Địa điểm làm việc: Hà Nội, Hưng Yên

3. Kinh nghiệm, bằng cấp:

- Trình độ: Cao đẳng / Đại học

- Kinh nghiệm: 03 năm trở lên

4. Mô tả công việc:

- Tổ chức công tác quản lý máy móc, thiết bị, vật tư máy thi công.

- Hiểu biết về máy móc thi công: Lu, Ủi, xúc và các thiệt bị nâng hạ: vận thăng, cẩu tháp, để khả năng xác định hư hỏng của máy móc, thiết bị và tổ chức sữa chữa, phục hồi.

- Lập kế hoạch bảo dưỡng, sữa chữa, hướng dẫn sử dụng máy móc, thiết bị.

- Xây dựng quy trình bảo quản, bảo dưỡng, định mức tiêu hao vật tư phục vụ bảo quản, bảo dưỡng cho máy móc, thiết bị;

- Xây dựng các quy định về công tác quản lý, khai thác, vận hành các loại máy móc, thiết bị trình công ty ban hành và tổ chức kiểm tra việc chấp hành của các bộ phận cá nhân thuộc bộ phận;

- Tham gia nghiên cứu, đề xuất các giải pháp kỹ thuật, cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả sử dụng máy móc, thiết bị;

- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

5. Quyền lợi được hưởng:

- Thanh toán tiền lương và các chế độ (làm thêm giờ, lương hiệu quả hàng tháng…) hàng tháng;

- Cuối năm Thưởng tháng lương thứ 13 và Thưởng theo đánh giá xếp loại năm

- Hỗ trợ ăn ca 01 bữa/ngày; chi phí gửi xe cá nhân hàng tháng.

- Ứng viên được làm trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp;

- Ứng viên được hưởng chính sách BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật hiện hành.

6. Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành cơ điện tử, điện tử, cơ khí, chế tạo máy, máy xây dựng hoặc tương đương.

- Thành thạo các kỹ năng vi tính: Word, Excel, phần mềm internet Explorer, autocad.

- Có kỹ năng làm việc nhóm.

- Chủ động, trung thực, tinh thần trách nhiệm cao.

- Có sức khỏe tốt chịu được áp lực công việc, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ khi có yêu cầu.

7. Hồ sơ bao gồm:

- Hồ sơ dự tuyển kèm theo bản kê bản thân về quá trình về quá trình học tập và làm việc;

- Sơ yếu lý lịch, có xác nhận của địa phương (6 tháng gần nhất);

- Các văn bằng chứng chỉ liên quan theo tiêu chuẩn cấp và ngành học (công chứng);

- Chứng nhận sức khỏe bản A3 (gốc), giấy khai sinh (CC), bản sao CMND, Sổ hộ khẩu gia đình (6 tháng gần nhất);

- Ảnh 4 x6  (phông nền xanh): 4 chiếc.

8. Liên hệ:

- Nộp trực tiếp: Công ty Cổ phần xây dựng Long Việt

- Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà 39 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Người nhận hồ sơ: Mrs Hương- P. Tổ chức (liên hệ trong giờ hành chính).

- ĐT: 024 62797 199 – số máy lẻ 8846. Di động: 0981.358618

- Hồ sơ gửi qua email: Longviet@hoaphat.com.vn

- Ghi rõ vị trí ứng tuyển ở tiêu đề thư, ví dụ: ứng tuyển vị trí Cán bộ KT xe – máy công trình.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường công lập, thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam (ngày 15/8/2004) lên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật - Mỹ nghề Việt Nam, tiếp đến là trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Cho đến nay, với hệ thống cơ sở vật chất ko ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao, với chức năng nhiệm vụ đào tạo ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp cho khu vực kinh tế tập thể và nhu cầu của xã hội. Trường đã được Bộ Lao động, Thương binh - Xã hội chọn là trường Trọng điểm cấp quốc gia về đào tạo các ngành Kỹ thuật và cấp quốc tế - khu vực ASEAN- về đào tạo các ngành Mỹ nghệ. Tổng số cán bộ, viên chức Nhà trường hiện nay là 78 người.Trường có 6 khoa: Kinh tế và phát triển HTX, Công nghệ thông tin, Mỹ nghệ, Cơ điện, Cơ bản - Sư phạm dạy nghề, May thời trang. Hiện tổng số sinh viên 3 khoá hơn 2.000 sinh viên. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm đạt 95%, trong đó các khoa cơ điện, ngành may có việc làm là 100%, với mức lương trung bình từ 10- 12triệu đồng/tháng./.