Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

     
       Hằng năm cứ vào ngày 20/11, học sinh cả nước lại hân hoan đón mừng một ngày lễ trọng đại - ngày Nhà giáo Việt Nam, Ngày hội truyền thống của dân tộc nhằm tôn vinh những người thầy giáo, cô giáo, những người công tác trong ngành giáo dục đã và đang góp phần quan trọng trong sự nghiệp “trồng người” vĩ đại.
      Từ bao đời nay, “tôn sư trọng đạo” vốn là một truyền thống giàu giá trị nhân văn tốt đẹp được dân tộc ta gìn giữ và phát huy. Ngày lễ là dịp để các thế hệ học sinh bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo, những người đã dạy dỗ, truyền đạt tri thức, nuôi dưỡng tâm hồn, bồi đắp phẩm chất và chắp cánh ước mơ cho bao học trò.
      Hằng năm, hoà chung không khí của ngày Hiến chương Nhà giáo trên khắp mọi miền Tổ quốc, thầy và trò trường VCTH lại hân hoan tổ chức rất nhiều hoạt động, chương trình ý nghĩa để chúc mừng và bày tỏ sự tri ân tới các thầy giáo, cô giáo và cán bộ nhân viên trong nhà trường. 
      Do tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, vì vậy ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay không được tổ chức, các con học sinh cũng không được trực tiếp đến trường để dâng lên những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp bày tỏ sự biết ơn, kính trọng của mình tới các thầy cô giáo. Nhưng với mỗi người thầy, nhìn thấy học trò của mình ngày một trưởng thành, khôn lớn đã là một niềm hạnh phúc, một sự tri ân vô cùng trân quý. Bởi người thầy vẫn luôn ở đó, trên những chuyến đò âm thầm chở bao thế hệ học trò cập bến tương lai. Người thầy vẫn luôn ở đó, bên những cánh cửa mở ra thế giới tri thức cho học trò cất cánh bay cao nơi bầu trời rộng lớn. Người thầy vẫn luôn ở đó, bên những vạt đất, lặng lẽ vun trồng, nuôi dưỡng cho học trò trở thành những đoá hoa tươi sắc cống hiến cho đời. Đó chính là sứ mệnh vĩ đại của người thầy.
        Một số hình ảnh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
 
 
 
 
Ban truyền thông
Bình luận