Căng tin trường – nơi đảm bảo chất lượng cuộc sống của học sinh, sinh viên.

Trong hoạt động của nhà trường, bên cạnh môi trường học tập thì căng tin cũng là một địa điểm rất quan trọng  được các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm tới. Ngoài  thời gian học tập trên giảng đường, sinh viên giành nhiều thời gian cho sinh hoạt cá nhân như ăn uống và nhu cầu giải trí. Phụ huynh khi lựa chọn trường cho con, họ cũng chú trọng tới dịch vụ này, bởi vì đây là điều kiện cơ bản đầu tiên, giúp các em có đủ sức khỏe đảm bảo cho nhiệm vụ học tập trong suốt thời gian dài của mình.

Rất nhiều trường học, song song với việc đầu tư cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, nhà trường cũng không ngần ngại chi các khoản tiền lớn mở rộng khu vực căng tin  nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu ăn uống của  sinh viên. Một căng tin đạt tiêu chuẩn phải có diện tích rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây xanh, danh mục các  món ăn phong phú đa dạng, đảm bảo được tiêu chí an toàn vệ sinh nhưng vẫn phải ngon, bổ, rẻ để phù hợp với túi tiền của sinh viên.

Được xây dựng trên qui mô rộng với diện tích 200m2. Căng tin sinh viên tại trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam có khả năng đáp ứng nhu  cầu của 1500 sinh viên. Không gian thoáng, mát, rộng rãi với nhiều cây xanh, các món ăn đa dạng hấp dẫn, thực đơn thay đổi theo ngày, mùa, đảm bảo an toàn thực phẩm, phục vụ 24/24 giờ,  vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên của trường trong nhiều năm qua.

Lựa chọn học tại trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam, phụ huynh học sinh và các em sinh viên sẽ luôn an tâm tuyệt đối với chất lượng đào tạo, chất lượng cuộc sống của bản thân và của chính con em mình.

Ban truyền thông.

Bình luận