Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

“Tôn sư trọng đạo” là nét đẹp văn hóa truyền thống ngàn đời của dân tộc Việt Nam ta. Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn thu hút đông đảo cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên tham gia hưởng ứng.

Về hoạt động Đoàn thanh niên, các em học sinh sinh viên miệt mài sáng tác, tập văn nghệ, thể dục thể thao để đóng góp các tiết mục hay cho Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt”. Hội giảng được các cán bộ giáo viên đầu tư công phu, giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết, tạo sự hứng khởi cho người học.

Chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11 còn có công tác: Tổng dọn dẹp vệ sinh toàn trường. Tham gia hoạt động này có các cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên cả 03 khóa học.

Các hoạt động trên tạo ra bầu không khí thi đua sôi động trong toàn trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam để chào mừng 38 năm ngày thành lập Ngày nhà giáo Việt Nam.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là trường Công lập trực thuộc Liên minh HTX Việt Nam, được thành lập trên cơ sở nâng cấp trường Dạy nghề Thủ công Việt Nam lên trường Trung cấp nghề Kỹ thuật - Mỹ nghề Việt Nam, sau đó là trường Cao đẳng Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Nhà trường có chức năng, nhiệm vụ bồi dưỡng, dạy nghề, đào tạo nguồn nhân lực đạt trình độ cao cho khu vực kinh tế tập thể, HTX cũng như cho xã hội.

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, với hệ thống cơ sở vật chất không ngừng được đổi mới, hoàn thiện qua các năm, chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ giáo viên được nâng cao. Với chức năng nhiệm vụ đào tạo, dạy nghề ở 03 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã được Bộ Lao động Thương binh - Xã hội chọn là trường có các nghề Trọng điểm cấp Quốc gia về đào tạo các nghề Kỹ thuật và cấp Quốc tế - khu vực ASEAN về đào tạo các nghề Mỹ nghệ. Bên cạnh đó, nhà trường thực hiện phương thức đào tạo gắn kết với doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho sinh viên khi ra trường.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT - MỸ NGHỆ VIỆT NAM

Đ/C: Dương Xá - Gia Lâm - Hà Nội

Hotline: 024 36780857; 0982 648 635

Ban truyền thông.

Bình luận