Khai giảng lớp Trung cấp nghề Điện công nghiệp và Thiết kế thời trang tại Hải Dương.

Với định hướng đẩy mạnh xã hội hoá công tác dạy nghề, đa dạng hoá hình thức dạy nghề, đào tạo nghề gắn với các các cơ sở giáo dục phổ thông, doanh nghiệp, hợp tác xã…Sáng ngày 31 tháng 03 năm 2017, trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam  đã  tổ chức buổi Lễ khai giảng lớp Trung cấp nghề Điện công nghiệp và Thiết kế thời trang đặt tại trường THPT Thành Đông, thành phố Hải Dương.

      Buổi lễ diễn ra long trọng với sự có mặt của đại diện lãnh đạo trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam là ông Nguyễn Anh Huấn -  phó Hiệu trưởng nhà trường; ông Trần Ngọc Hữu – GĐ TTHTĐT; ông Trần Hữu Quân – trưởng phòng Đào tạo; ông Nguyễn Văn Hiển – phó Trưởng khoa Cơ điện. Về phía cơ sở liên kết có ông Phạm Xuân Hoàng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cũng toàn thể 64 học sinh tham gia khóa học cùng tham dự.

     Tại buổi lễ, lãnh đạo hai bên đã thống nhất một số  nội dung quan trọng liên quan đến qui chế, hình thức thực hiện cũng như những điều kiện đảm bảo cho sự hợp tác lâu dài, bền vững, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng nghiệp giúp cho các gia đình, học sinh nhận thức đúng đắn năng lực của bản thân và nhu cầu người lao động có tay nghề của xã hội, với phương châm “có nghề là có tương lai”.

      Lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp đánh dấu thành công bước đầu cho  mùa tuyển sinh năm 2015 của trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam trong thời gian tới.

      Một số hình ảnh buổi lễ

 

                                                                                                          Ban biên tập Website

Bình luận