Mở rộng văn phòng tuyển sinh – Thêm địa điểm mới để các học sinh có cơ hội học nghề.

Mở rộng văn phòng tuyển sinh, nâng cao uy tín và chất lượng đào tạo của nhà trường được coi là chiến lược phát triển lâu dài, bền vững của trường Cao đẳng Kỹ thuật -Mỹ nghệ Việt Nam trong thời gian tới. Định hướng này đã được Thạc sỹ Nguyễn Anh Huấn, Phó hiệu trưởng Phụ trách trường quan tâm, chỉ đạo thực hiện ngay từ đầu nhiệm kỳ quản lý. Có thể nói, phát triển đào tạo nghề hiện nay, đang là mục tiêu quan trọng được Đảng, Nhà nước và các cấp Bộ, Ngành từ trung ương đến địa phương quan tâm đặc biệt.

Với bề dày gần 20 năm đào tạo các nghề trọng điểm Quốc gia và Quốc tế, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã cung cấp cho thị trường lao động Việt Nam hàng ngàn người lao động có tay nghề cao. Để mở rộng phạm vi đào tạo, khả năng cung ứng nguồn lao động có trình độ kỹ thuật cho thị trường, từ năm 2020, trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã mở thêm Văn phòng tuyển sinh thứ 02 tại số 09 Bùi Ngọc Dương, quận Hai Bà trưng, Hà Nội.

Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm trong khu vực dân cư và tiếp giáp nhiều trường học, cơ quan, đơn vị chủ chốt của Hà Nội như: Trường Đại học Bách khoa, Kinh tế quốc dân, Xây dựng, Trung tâm chính trị, Trung tâm GDTGX & DN quận Hai Bà Trưng... Ngoài ra, Văn phòng tuyển sinh số 09 Bùi Ngọc Dương có đội ngũ cán bộ tận tình, làm việc 24/24 và  tất cả các ngày trong tuần.  Tiếp nhận hồ sơ, giải đáp mọi thắc mắc cùng những yêu cầu của phụ huynh, học sinh một cách nhanh và hiệu quả nhất. Vị trí đặt văn phòng thuộc Trung tâm dạy nghề Quận Hai Bà Trưng, nên hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo, đầy đủ, tiện lợi bao gồm: Phòng học, thực hành, căng tin phục vụ sinh hoạt buổi trưa cho học sinh, đặc biệt an ninh rất tốt, không có tệ nạn xã hội sẽ là địa điểm để các em học sinh sinh viên có thể yên tâm lựa chọn đăng ký học tập.

Song hành cùng ước mơ lập nghiệp sớm cho các bạn trẻ, Văn phòng tuyển sinh số 09 Bùi Ngọc Dương của trường Cao đẳng Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam luôn mở rộng cửa đón chào các em học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận phía Bắc.

Ban truyền thông.

Bình luận