Khai giảng lớp CNTT tại Hưng Yên

KHAI GIẢNG LỚP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Tại Yên Mỹ - Hưng Yên

Ngày 28/3/2014, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật-Mỹ nghệ Việt Nam tổ chức khai giảng lớp Công nghệ thông tin tại Trường THPT Hồng Bàng- Huyện  Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên.

Thực hiện chủ trương đa dạng hóa loại trình độ đào tạo nghề cho người lao động, coi trọng người lao động là khách hàng, Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật-Mỹ nghệ Việt Nam đã đến tận cơ sở để mở lớp đào tạo nghề, tạo công ăn việc làm cho người lao động.

Đến dự lễ khai giảng có đại diện Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật-Mỹ nghệ Việt Nam, thầy Nguyễn Anh Huấn-Phó Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Quang Tiến – Trưởng phòng Tuyển sinh &hỗ trợ việc làm, Thầy Trần Hữu Quân – Trưởng phòng Đào tạo, Thầy Nguyễn Thanh Hải – Trưởng khoa Công nghệ thông tin.

Về phía trường THPT Hồng Bàng có thầy Phạm Xuân Nhất – Hiệu trưởng, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh, giáo viên chủ nhiệm và 36 học viên.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, thầy Nguyễn Anh Huấn nhấn mạnh chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước trong việc phát triển đào tạo nghề cho người lao động, giúp cho người lao động có công ăn, việc làm và thiết thực đẩy mạnh phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thầy Phạm Xuân Nhất cam kết tạo điều kiện về cơ sở vật chất, môi trường sư phạm để thầy dạy tốt, trò học tốt.

Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ khai giảng lớp  Công nghệ thông tin tại cơ sở Trường THPT Hồng Bàng – Yên Mỹ - Hưng Yên.