Lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018)

    Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sáng 26/3/2018, Ban chấp hành Đoàn trường Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).

    Đến dự Lễ mít tinh có Đ/c: Nguyễn Anh Huấn – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà Trường; Đ/c: Trần Hữu Quân Chi ủy Viên – Chủ tịch Công đoàn nhà trường;  đồng chí Nguyễn Văn Phước - Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Văn Cao – Phó Bí thư đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và đông đảo đoàn viên, thanh niên trong Trường tham dự.

2018 3 26 doan thanh nien ky niem thanh lap 1

    Mở đầu buổi Lễ mít tinh, đồng chí Nguyễn Văn Phước - Bí thư Đoàn trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 87 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam. Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên thanh niên cả nước, trong những năm qua, Đoàn trường Cao đẳng kỹ thuật Mỹ nghệ Việt nam đã không ngừng phấn đấu và rèn luyện trong mọi hoạt động học tập, rèn luyện và các phong trào vì cộng đồng, phát huy sức mạnh của tuổi trẻ  như lời Bác dạy: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Thành tích trong các phong trào thi đua học tập và rèn luyện trong các hội sáng tạo thiết bị dạy nghề, hội thi tay nghề giỏi giành cho giáo viên và sinh viên Thành phố Hà Nội và toàn quốc đã chứng minh được những đóng góp tích cực của Đoàn viên trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường ngày càng lớn mạnh.

2018 3 26 doan thanh nien ky niem thanh lap 2

    Thay mặt lãnh đạo Nhà trường,  Chủ tịch Công đoàn  đồng chí Trần Hữu Quân đã ghi nhận và đánh giá cao các kết quả Đoàn trường đã đạt được. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xung kích, tình nguyện, đoàn thanh niên Nhà trường đã tổ chức tốt các phong trào thi đua, từng bước đi vào chiều sâu góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Đảng ủy, Ban Giám hiệu mong muốn đoàn thanh niên Nhà trường tiếp tục nghiên cứu, đề xuất những phong trào, hành động phù hợp với nguyện vọng của các đoàn viên để phát huy sức trẻ, sự sáng tạo, năng động, lòng nhiệt tình, đồng thời cần tiếp tục tham mưu, đề xuất với Nhà trường các chủ trương, biện pháp để chỉ đạo, thưc hiện tốt công tác thanh niên, học sinh sinh viên trong giai đoạn mới. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy cũng đã trao lãng hoa tươi thắm chúc mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn.

2018 3 26 doan thanh nien ky niem thanh lap 3

    Ghi nhận những kết quả đã đạt được của các bạn Đoàn viên - Thanh niên, Ban lãnh đạo Nhà trường và BCH Đoàn trường đã trao các giải thưởng và giấy khen cho  các đơn vị và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và các hoạt động phong trào do Trường, Đoàn trường tổ chức.

2018 3 26 doan thanh nien ky niem thanh lap 4

    Buổi lễ mít tinh kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh kết thúc trong niềm vui phấn khởi của mọi người, Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tới từ các chi đoàn như tiếp sức cho tuổi trẻ các đoàn viên ra sức thi đua hơn nữa để thực hiện thành công và thắng lợi nhiệm vụ chung của Nhà trường trong giai đoạn tiếp theo.

 

 

Nguồn: Ban biên tập
                 
Ý kiến - Nhận xét (0)
Ý kiến của bạn
Họ và tên :
Email của bạn :  (*)
Mã bảo vệ :    (*)
Tiêu đề :
Nội dung :  (*)
       
  (*) Trường bắt buộc phải nhập
Các bài viết khác