Tham gia “Ngày hội sinh viên khỏe” lần thứ IV năm 2014

Ngày 19/3, Đoàn trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam tham gia “Ngày hội Sinh viên khỏe” lần thứ IV năm 2014 do Ban Thường vụ Đoàn Khối các Cơ quan Trung Ương tổ chức tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đây là một hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Đoàn Khối các Cơ quan Trung Ương chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014).

 “Ngày hội sinh viên khỏe” lần thứ IV đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để đội ngũ cán bộ đoàn đến từ 14 đơn vị trường học thuộc Đoàn Khối có dịp giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên, sinh viên về ý thức rèn luyện thể dục thể thao cũng như xây dựng và định hướng lối sống lành mạnh, nếp sống văn hóa cho đoàn viên thanh niên trong các Nhà trường.

Tại Ngày hội, các đội sinh viên đại diện cho 14 đơn vị Đoàn trường học đã tham gia 4 nội dung thi đấu: Bóng đá nam, Kéo co, Nhảy bao bố, Đẩy gậy nam và buổi tối cùng ngày Ban tổ chức đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ “Chào tháng 3” giữa các Đoàn trường trong Khối và trao giải các nội dung thi đấu cho các đội.

Với lần đầu tiên tham gia, Đoàn trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã thành lập đoàn VĐV gồm 15 sinh viên tham gia tranh tài ở 3 nội dung: Kéo co, đẩy gậy và Nhảy bao bố và đã đạt được những thành tích đáng khính lệ:

1. Giải nhì Nhảy bao bố

2. Giải khuyến khích Kéo co

3. Giải khuyến khích Đẩy gậy

Một số hình ảnh thi đấu trong "Ngày hội sinh viên khỏe" Khối các Cơ quan Trung ương lần thứ IV năm 2014 của Đội tuyển nhà trường:

          

 

          

        

 

 

                 
Ý kiến - Nhận xét (0)
Ý kiến của bạn
Họ và tên :
Email của bạn :  (*)
Mã bảo vệ :    (*)
Tiêu đề :
Nội dung :  (*)
       
  (*) Trường bắt buộc phải nhập