Được sự đồng ý của Chi ủy, BGH trường, đêm ngày 26 tháng 3 năm 2014, BCH Đoàn Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi Lễ mít tinh  kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014) và tổng kết công tác Đoàn tháng thanh niên 2014.

Đến dự đêm giao lưu có đồng chí Trần việt Hùng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Ngô Minh Châu – Chi ủy viên phụ trách Đoàn thể - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí: Trần Hữu Quân chủ tịch Công đoàn nhà Trường. Tới dự còn có đồng chi: Trần Văn Toàn: Ủy Viên Ban chấp hành Liên Minh, đại diện BCH Đoàn xã Dương Xá, đại diện BCH Đoàn kho TH80, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, đoàn viên thanh niên của Trường.

Mở đầu buổi lễ mít tinh, đồng chí Nguyễn Văn Phước – Bí thư Đoàn Trường thay mặt BCH Đoàn Thanh Niên đã tổng kết công tác Đoàn tháng thanh niên năm 2014, ôn lại lịch sử hình thành, quá trình phát triển, vai trò nhiệm vụ của Đoàn thanh niên trong công cuộc xây dựng vệ bảo vệ tổ quốc

Đồng chí Nguyễn Văn Phước – Bí thư Đoàn Trường phát biểu tổng kết công tác Đoàn 

Tiếp theo, thầy Trần Việt Hùng - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà Trường - phát biểu chúc mừng các thành tích mà Đoàn thanh niên đã đạt được trong thời gian qua, bày tỏ lòng tin tưởng, kì vọng  vào sức trẻ của nhà trường đồng thời cũng định hướng hoạt động cho phong trảo thanh  niên trong thời gian tới.

Thầy Trần Việt Hùng - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà Trường phát biểu và tặng hoa Đoàn Trường

Buổi mít tinh đã nhận được nhiều sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, các cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên trong toàn trường, đặc biệt là  sự trở về cùng tham dự hoạt động của nhiều cựu sinh viên tiêu biểu trong phong trào Đoàn từ các khoá học trước đó như: Bạn Trần Thế Cường cựu sinh viên lớp CKT1A, Bạn Đỗ Thị Thu cựu sinh viên Lớp CKT1D, bạn Trịnh Ngọc Mười cựu sinh viên lớp CKT3C. Trong buổi lễ mít tinh này,   nhiều tấm gương tiêu biểu trong hoạt động Đoàn đã được ghi danh, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu đến từ các chi đoàn học sinh sinh viên và giáo viên đã để lại những ấn tượng đặc biệt trong lòng người tham dự. Từ cái say đắm e ấp nồng nàn của chàng trai cô gái H’Mông trong bài hát “gặp nhau giữa, rừng mơ”, cái trẻ trung trong trẻo, tha thiết tình yêu quê hương đất nước trong bài hát “Làng quan họ quê tôi” đến cái sôi động mạnh mẽ trong “vũ điệu thanh niên” của đội Hiến máu tình nguyện, cái hào hùng khí thế của tuổi trẻ theo lời Bác dạy trong ca khúc “Đêm Trường Sơn nhớ Bác” và “Như có Bác Hồ trong ngay vui đại thắng”, tất cả như hòa quyện với nhau tạo nên một không gian riêng, một âm sắc riêng đậm tinh thần và dấu ấn của tuổi trẻ.

Sau đây là những hình ảnh của đêm mít tinh - giao lưu văn nghệ chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3.

                                                                                                                                                                Ban Biên tập Webstie

                 
Ý kiến - Nhận xét (0)
Ý kiến của bạn
Họ và tên :
Email của bạn :  (*)
Mã bảo vệ :    (*)
Tiêu đề :
Nội dung :  (*)
       
  (*) Trường bắt buộc phải nhập