Hội giảng giáo viên dạy nghề TP Hà Nội năm 2014

NDĐT- Sáng 5-11, tại Hà Nội, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội đã tổ chức khai mạc Hội giảng giáo viên dạy nghề Thành phố năm 2014.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi. Ảnh: Duy Linh

Đến dự có đại diện lãnh đạo Tổng cục dạy nghề (Bộ Lao động - thương binh và xã hội), các sở ban ngành thuộc UBND TP Hà Nội, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đại diện các trưởng Đại học, Cao đẳng, trường Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, Trung tâm dạy nghề trên địa bàn Thủ đô và 23 đoàn tham dự hội giảng.

Hội giảng năm nay được tổ chức trong khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đây là một hoạt động có ý nghĩa hết sức quan trọng và thiết thực để động viên và phát huy phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong hệ thống trường dạy nghề trên địa bàn Thành phố. Hội giảng diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7-11, với sự tham gia của 23 cơ sở đào tạo nghề với 93 giáo viên tham gia ở các nhóm nghề: Công nghệ thông tin, Cơ khí, Điện - Điện tử, Giao thông vận tải và nhóm nghề tổng hợp...

Hội giảng giáo viên dạy nghề là sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ thiết thực và bổ ích và cũng là hình thức bồi dưỡng đối với toàn thể đội ngũ giáo viên các cơ sở dạy nghề đồng thời là cơ hội tốt để đội ngũ này có dịp cọ sát, giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm. Bên cạnh đó, hội giảng cũng là dịp để các cơ sở dạy nghề đánh giá chất lượng giảng dạy một cách khách quan của đội ngũ giáo viên tại mỗi cơ sở, từ đó nâng cao chất lượng dạy nghề của mỗi nhà trường nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy nghề Thủ đô ngày càng hiệu quả

Tại lễ khai mạc, đại diện lãnh đạo các ban ngành của Thành phố và Tổng cục Dạy nghề đã trao cờ lưu niệm cho đại diện 23 đoàn tham gia hội thi năm nay.

Trong đó đoàn trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam góp mặt dự thi có 5 đồng chí với 5 nghề. Theo lịch bốc thăm thì vào sáng ngày 06/11/2014 Khoa CNTT sẽ có một đồng chí tham gia dạy đánh giá.

 

 

 

 

                 
Ý kiến - Nhận xét (0)
Ý kiến của bạn
Họ và tên :
Email của bạn :  (*)
Mã bảo vệ :    (*)
Tiêu đề :
Nội dung :  (*)
       
  (*) Trường bắt buộc phải nhập