Hoạt động ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2014

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã căn dặn rằng: Thiếu niên, nhi đồng chính là tương lai của đất nước, vì vậy các cháu cần được chăm sóc và bảo vệ tốt hơn. Thấm nhuần lời dạy của người, Đảng và Nhà nước đã giành rất nhiều sự quan tâm chăm sóc cho các cháu thiếu nhi.

            Ngày 30/5/2014, được sự đồng ý của Chi ủy – Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Mỹ nghệ Việt Nam kết hợp với Ban chấp hành Đoàn trường đã tổ chức buổi liên hoan kết hợp các họat động văn nghệ vui chơi và trao phần thưởng  cho con em các cán bộ giáo viên- nhân viên của trường đã đạt thành tích cao trong năm học 2013 – 2014 nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2014.

            Đến dự buổi lễ có đồng chí: Trần Việt Hùng - Bí thư Chi bộ kiêm Hiệu trưởng nhà trường ; đồng chí: Trần Hữu Quân - Chủ tịch Công đoàn trường; đồng chí: Nguyễn Văn phước Phó bí thư Đoàn trường cùng toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng con em cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường.

            Mở đầu chương trình đồng chí Nguyễn văn Phước thay mặt cho Ban tổ chức giúp các em ôn lại lịch sử hình thành ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6/1949 – 1/6/2014), Đồng chí Trần việt Hùng thay mặt cho Ban giám hiệu phát biểu chúc mừng các cháu thiếu nhi và dặn dò các cháu luôn có ý thức cố gắng vươn lên, học tập, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành những người con ngoan trò giỏi,  những công dân có ích trong tương lai cho gia đình, tổ quốc. Bất chấp cái oi ả, nóng bức của trời Hà Nội, buổi lễ diễn ra hết sức sôi động dưới sự có mặt của đầy đủ của các mẹ, các con. Nhiều tiết mục văn nghệ thể hiện năng khướu được các con trình diễn dễ thương, trong sáng. Những bài thơ, những bài hát  về tình yêu thương gia đình bè bạn, thầy cô, đặc biệt những bức tranh do các con thể hiện với chủ đề  “gia đình” và “ Biển đảo quê em” đã phản ánh rất rõ ý thức trách nhiệm của bản thân mình với gia đình, quê hương tổ quốc. Phần cuối chương trình đồng chí Trần Hữu Quân thay mặt Ban chấp hành công đoàn trao những phần thưởng cho các con đã có thành tích cao trong năm học 2013 – 2014 vừa qua.

            “Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai” câu nói và lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu  luôn nhắc nhở chúng ta về ý thức trách nhiệm của bản thân với thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Hoạt động  ngày lễ Quốc tế thiếu nhi do Ban chấp hành Công đoàn trường, kết hợp với Ban chấp hành Đoàn trường tổ chức với sự có mặt của Hiệu trưởng nhà trường vừa qua đã thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan với đời sống tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường cũng như đối với thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh ngày Lễ Quốc tế thiếu nhi

     NGƯT - Th.s Trần Việt Hùng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ        

        

Các cháu thi vẽ

Đ/c Nguyễn Văn Phước - BT Đoàn trường tổ chức trò chơi cho các cháu

Đ/c Trần Hữu Quân Chủ tịch Công đoàn tặng quà các cháu

                 
Ý kiến - Nhận xét (0)
Ý kiến của bạn
Họ và tên :
Email của bạn :  (*)
Mã bảo vệ :    (*)
Tiêu đề :
Nội dung :  (*)
       
  (*) Trường bắt buộc phải nhập