Tổ chức thi tốt nghiệp cho hssv khóa 7

Tổ chức thi tốt nghiệp Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề cho HSSV khóa 7

            Thực hiện Kế hoạch số 131/KH-KTMNVN-ĐT ngày 24 tháng 2 năm 2017 Kế hoạch thi tốt nghiệp hệ cao đẳng nghề, trung cấp nghề khóa 7 (2014 – 2017), trong bốn ngày (từ 11/9 đến 14/9/2017), Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam đã tổ chức kì thi tốt nghiệp cho học sinh sinh viên khóa 7 của 4 nghề đào tạo: Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, May thời trang, Hàn.

            Với phương châm nghiêm túc, khách quan, chất lượng, Ban giám hiệu nhà trường đã chủ trương mời ban giám khảo là giáo viên dạy giỏi của các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn phối hợp với giáo viên của trường tham gia đánh giá bài thi thực hành của học sinh, sinh viên. Thầy Nguyễn Hữu Dũng - giáo viên Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân Hà Nội và thầy Đinh Thưởng – giáo viên Trường Cao đẳng nghề Đường Sắt được mời chấm thi nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; thầy Trương Vĩnh Thịnh – giáo viên Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Công nghệ thực phẩm Hà Nội được mời chấm thi nghề Điện công nghiệp; thầy Dương Đức Vinh – giáo viên Trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội được mời chấm thi nghề May thời trang.

            Ngày 11/9/2017, học sinh sinh viên thi 2 môn: Chính trị và Lý thuyết nghề.

            Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, chuyên môn vững; học sinh sinh viên có ý thức cao trong việc ôn luyện chuẩn bị cho kì thi nên các buổi thi đã diễn ra hết sức nghiêm túc, không có học sinh sinh viên bị khiển trách, kỉ luật.

            Ngày 12, 13/9/2017, học sinh sinh viên thi thực hành tại các phòng học chuyên môn. Các thiết bị kỹ thuật phục vụ kì thi được chuẩn bị chu đáo, bảo dưỡng an toàn trước khi thi nên không có sự cố nào xảy ra trong quá trình học sinh sinh viên thi thực hành.

            Đây là năm thứ 2 liên tiếp nhà trường chủ trương mời giáo viên ngoài trường về tham gia đánh giá bài thi tốt nghiệp. Các sản phẩm thi thực hành của học sinh sinh viên đều được đánh giá là có nhiều tiến bộ về kỹ thuật lắp đặt cũng như quy trình thực hiện.

            Thành công của kì thi tốt nghiệp khóa 7 là tín hiệu đáng mừng trên hành trình đổi mới, nâng cao chất lượng toàn diện của Trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ nghệ Việt Nam. Chúng ta tin tưởng rằng, sau khi tốt nghiệp, học sinh sinh viên của nhà trường sẽ là những hạt nhân quan trọng góp phần vào công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đáp ứng yêu cầu của xã hội hiện đại.

 

                 
Ý kiến - Nhận xét (0)
Ý kiến của bạn
Họ và tên :
Email của bạn :  (*)
Mã bảo vệ :    (*)
Tiêu đề :
Nội dung :  (*)
       
  (*) Trường bắt buộc phải nhập
Các bài viết khác