Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016, phương hương, nhiệm vụ năm 2017 của khối các đơn vị sự nghiệp thuộc Liên Minh HTX Việt Nam.

    Sáng 28/12/2016, Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2016, phương hương, nhiệm vụ năm 2017 của  khối các đơn vị sự nghiệp thuộc Liên Minh HTX Việt Nam đã khai mạc và diễn ra tại hội trường lớn Trường Cao đẳng nghề  Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam.

Hội nghị diễn ra với sự có mặt của 13/16 đơn vị sự nghiệp của Khối các đơn vị sự nghiệp. Sau khi đồng chí Trần Việt Hùng – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Mỹ Nghệ Việt Nam – Trưởng khối thi đua khai mạc hội nghị, Hội nghị đã tổng kết, thảo luận, đánh giá sâu sắc những kết quả đã đạt được và những tồn tại, hạn chế trong công tác thi đua, khen thưởng năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 2017.  Hội nghị  đã thống nhất cao và nhấn mạnh vào những thành tích đã đạt được đó là: Trải qua một năm đầy biến động về tình hình kinh tế xã hội nói chung, nhưng tất cả các đơn vị sự nghiệp trong toàn khối đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đặt ra trong năm 2016. Được gọi là năm truyền thông của Liên Minh HTX, bộ phận truyền thông đã có nhiều thành tích trong việc tuyên truyền vai trò, nhiệm vụ, bản chất của HTX kiểu mới tới nhiều tầng lớp lao động. Hoạt động kinh doanh xúc tiến thương mại được đẩy mạnh, Hoạt động tư vấn, hộ trợ pháp lý cho hoạt động của các HTX được tiến hành thường xuyên. Đặc biệt, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong công tác tuyển sinh và công tác tài chính nhưng năm 2016 các khối đơn vị trường học cũng đạt thành tích cao trong các cuộc thi thiết bị tự làm và các cuộc thi tay nghề của học sinh, sinh viên được tổ chức tại Thành Phố Hà Nội và toàn quốc.Tiêu biểu là trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Mỹ nghệ Việt Nam và trường Cao đẳng nghề kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ

            Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã bỏ phiếu nhất trí đề nghị trao tặng “Cờ thi đua Khối” cho Trường Cao đẳng nghề  Kỹ thuật - Mỹ nghệ Việt Nam. Giao ước thi đua năm 2017 cũng được ký kết và đã đề cử trưởng khối thi đua năm 2017, là trường Cao đẳng nghề kinh tế - Kỹ thuật Bắc Bộ.

 

Ban biên tập

   
 

 

                 
Ý kiến - Nhận xét (0)
Ý kiến của bạn
Họ và tên :
Email của bạn :  (*)
Mã bảo vệ :    (*)
Tiêu đề :
Nội dung :  (*)
       
  (*) Trường bắt buộc phải nhập
Các bài viết khác